Thông báo thay đổi logo và hệ thống nhận diện thương hiệu Phụ kiện nội thất KIT PLUS

Thông báo thay đổi mẫu Logo KIT PLUS

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần xây dựng D-HOME Việt Nam xin trân trọng cảm ơn đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng hợp tác, ủng hộ các sản phẩm Phụ kiện nội thất KIT PLUS trong suốt thời gian qua.

Năm 2023, với chủ trương xây dựng chiến lược quy mô nhằm đáp ứng nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng thúc đẩy đà phát triển của công ty, Chúng tôi nhận thấy việc thay đổi logo Phụ kiện nội thất KIT PLUS là cần thiết để đánh dấu sự đổi mới và khẳng định uy tín thương hiệu. Đồng thời, logo mới cũng sẽ là phương tiện nhận diện thương hiệu hiệu quả, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra chúng tôi.

Bởi vậy, bắt đầu từ ngày 15/04/2023, chúng tôi xin thông báo thay đổi logo thương hiệu Phụ kiện nội thất KIT PLUS như sau:

Thông báo thay đổi mẫu Logo KIT PLUS

Logo mới sẽ tự động có hiệu lực với tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử và sản phẩm thuộc thương hiệu Phụ kiện nội thất KIT PLUS. Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của công ty không thay đổi.

Xin trân trọng thông báo và chúc Quý Khách hàng và Quý Đối tác sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa trong công việc kinh doanh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay