Xu hướng nhà bếp dẫn đầu năm 2022

Khám phá các xu hướng nhà bếp được dự đoán trong năm 2022. Nhà bếp được xây dựng theo yêu cầu sẽ dẫn đầu trào lưu.

Thông thường, tất cả chúng ta đều muốn sửa sang lại nhà cửa trước khi năm mới bắt đầu, vì vậy sẽ rất hữu ích nếu bạn biết về các xu hướng nhà bếp sắp tới trong năm 2022. Bằng cách đi đầu xu hướng trang trí, bạn có thể tạo ra một nhà bếp hiện đại và tuyệt vời để chào đón năm mới sắp đến.

1. Tủ bếp không tay nắm

5 xu hướng nhà bếp dẫn đầu năm 2022

Phong cách tối giản là xu hướng hiện tại sẽ tiếp tục duy trì trong suốt năm 2022. Phong cách này không chỉ áp dụng cho nhà bếp mà còn cho toàn bộ ngôi nhà. Cụ thể, trong năm mới, đồ nội thất không tay cầm sẽ tiếp tục là một xu hướng nổi bật.

Xu hướng này cho thấy mọi người muốn có những căn bếp trang nhã, đơn giản và dễ tiếp cận hơn. Nếu bạn yêu thích phong cách này, thì hãy thử sử dụng những tủ bếp không có tay cầm.

2. Gỗ

5 xu hướng nhà bếp dẫn đầu năm 2022

Xu hướng nhà bếp được dự đoán cho năm 2022 có vẻ như sẽ là sự quay trở lại của thiết kế truyền thống, nhưng không hoàn toàn đúng như vậy. Nhiều phong cách sẽ quay trở lại, nhưng theo một cách sáng tạo hơn và có những nét độc đáo riêng. Một ví dụ về điều này đó là sử dụng gỗ, đây là xu hướng nhà bếp được dự đoán cho năm 2022.

Mặc dù gỗ là một trong những vật liệu phổ biến nhất trong nhà bếp, nhưng đối với năm 2022, chúng ta sẽ thấy nhiều gỗ hơn, nhưng ở dạng tự nhiên nhất. Yếu tố này sẽ kết hợp với các tông màu trung tính, gam màu sáng hoặc màu lì để tôn lên vẻ đẹp của gỗ.

Tuy nhiên, sử dụng vật liệu gỗ không phải là lựa chọn duy nhất mà bạn có. Bạn có thể sử dụng sơn phủ hoặc vật liệu tổng hợp với bề mặt giống với gỗ tự nhiên. Chúng rẻ hơn nhiều so với gỗ thật, vừa đẹp và rất bền. Không nghi ngờ gì nữa, đây sẽ có một giải pháp có sẵn phù hợp với xu hướng này và ngân sách của bạn.

3. Nhà bếp và phòng khách kết hợp trong không gian mở

5 xu hướng nhà bếp dẫn đầu năm 2022

Một trong những xu hướng có thể làm bạn yêu thích sẽ liên quan đến việc phân bổ không gian. Việc đặt nhà bếp và phòng khách trong cùng một không gian sẽ giải quyết được các vấn đề về không gian và giúp bạn có thể vừa nấu ăn và vừa trò chuyện khi có khách đến thăm. Xu hướng này sẽ làm cho không gian trở nên ấm áp hơn và được chào đón hơn rất nhiều.

Ngoài ra, nếu bạn lo lắng về mùi hôi nấu nướng, bạn có thể lắp đặt máy hút mùi để giải quyết vấn đề này.

4. Tầm quan trọng của nguồn gốc vật liệu

Vào năm 2022, nguồn gốc của các vật liệu sử dụng trong nhà bếp sẽ được chú trọng hơn. Hành tinh của chúng ta đang gặp khủng hoảng và chúng ta bắt buộc phải có trách nhiệm hơn với các tài nguyên thiên nhiên nhằm bảo tồn chúng.

Khái niệm này bao gồm cả tính bền vững, cùng với việc sử dụng nội thất và phụ kiện không gây hại cho môi trường và các vật dụng bị vứt bỏ sẽ thân thiện với môi trường.

Nhà bếp của bạn cần những thiết bị bền bỉ để tránh việc thay mới liên tục. Tóm lại, nếu bạn chọn vật liệu chất lượng, bạn sẽ có một nhà bếp hiện đại, sáng tạo và bền bỉ với thời gian. Nếu bạn quyết định thay đổi nó, thì những vật liệu đó có thể tái sử dụng hoặc tái chế.

Hãy nhớ rằng, các vật liệu như thép không gỉ và gỗ hầu như luôn giữ được phong cách và tuổi thọ cao.

5. Thiết kế theo yêu cầu

5 xu hướng nhà bếp dẫn đầu năm 2022

Dẫn đầu xu hướng nhà bếp mới nhất cho năm 2022 là thiết kế tùy chỉnh. Quan trọng là bạn phải tìm được nguồn cung ứng đồ nội thất đáp ứng các đặc điểm đã đề cập bên trên và phải phù hợp với không gian bạn có.

Có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến việc nếu thực hiện dự án này, bạn sẽ tốn một khoản chi phí khổng lồ. Tuy nhiên, điều này là không chính xác. Bạn chỉ cần tránh mua đồ nội thất không phù hợp với không gian phòng bếp, chọn các tủ kệ bếp có thể tùy chỉnh và các tiện ích chất lượng tốt, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài.

Trên đây là 5 xu hướng nhà bếp sẽ dẫn đầu vào năm 2022. Dẫu vậy, chắc hẳn sẽ có rất nhiều phong cách trang trí mới nổi lên trong năm mới. Tuy nhiên, những xu hướng kể trên sẽ luôn có một vị trí không thể thay thế trong số những trào lưu nhà bếp trong năm 2022. Vì vậy, nếu bạn muốn có một nhà bếp mới để đón năm 2022, hãy bắt tay vào thực hiện ngay lúc này. Kit Plus chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay