Mẹo sắp xếp xoong nồi gọn gàng tiết kiệm diện tích bếp

Mẹo sắp xếp xoong nồi gọn gàng tiết kiệm diện tích bếp

Xoong nồi chảo luôn là những vật dụng chiếm nhiều diện tích nhất của bếp. Sắp xếp những vật dụng này không đúng cách không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của căn bếp, mà còn tạo cảm giác không gian bếp chật chội hơn rất nhiều. Tuy nhiên với mẹo sắp xếp xoong nồi chảo gọn gàng tiết kiệm diện tích bếp sau đây, chắc chắn vấn đề này sẽ không còn là nỗi lo của bạn nữa.=> Tìm hiểu thêm: Cách làm sạch xoong,chảo bị cháy hiệu quả

Mẹo sắp xếp xoong nồi chảo gọn gàng tiết kiệm diện tích bếp

Một số cách để xoong nồi chảo thông thường mà rất nhiều gia đình đang sử dụng. Tuy nhiên chúng lại mang nhược điểm cụ thể như sau:
  • Lưu trữ trong hộc tủ bếp: cách này sẽ khiến người dùng không tối ưu và tận dụng hết các không gian gây lãng phí diện tích sử dụng
  • Sử dụng ngăn kéo: vật liệu làm tủ bếp chủ yếu sẽ là bằng gỗ. Do đó bất tiện khi sử dụng phương pháp này để bảo quản xoong nồi là khi rửa xong, bạn không thể cất đặt vật dụng vào ngay mà cần lau khô trước. Vì nước còn đọng sẽ ngấm vào tủ bếp gây ẩm mốc tạo mùi khó chịu và ảnh hưởng đến chất lượng của tủ bếp.
  • Treo ngoài hay đặt ngay trên mặt bàn bếp sẽ tạo cảm giác không gian chật chội và bừa bộn.
== > Vậy sử dụng cách nào sẽ tối ưu nhất trong việc sắp xếp xoong nồi chảo gọn gàng tiết kiệm diện tích bếp nhất. Đó chính là lắp đặt âm tủ một chiếc giá để xoong nồi inox có khay hứng. Vì sao?
Hình ảnh: Giá xoong nồi inox 304 nan dẹt cao cấp KIT PLUS
===> Xem ngay: Ý tưởng hay cho tủ bếp nhỏ
  • Lắp đặt giá để xoong nồi âm tủ, khi không sử dụng tới người dùng có thể ” giấu kín ” chúng trong bên trong các ngăn của tủ bếp. Nhờ vậy mà không gian bếp trở nên ngăn nắp gọn gàng hơn rất nhiều.
  • Giá được làm từ inox 304 – khả năng chống ăn mòn cao không bị han gỉ ngay cả khi thường xuyên tiếp xúc với nước – không han gỉ, có độ bền lên tới 20 năm.
  • Thiết kế đáy dưới cùng là khay hứng nước bảo vệ tủ bếp tối đa. Khay dễ tháo lắp để vệ sinh, ít bám bẩn.
  • Tối ưu diện tích sử dụng của bếp. giá xoong nồi có giỏ inox lớn tận dụng tối đa nên bạn có thể để rất nhiều bộ nồi khác nhau .
  • Việc tiện dụng cũng là ưu điểm khi sử dụng loại giá này. Bởi lẽ giá được trang bị ray trượt, người dùng có thể kéo mở toàn bộ phần giá ra bên ngoài, dễ dàng quan sát tất cả vật dụng bên trong giá và lấy cách nhanh chóng.

Chỉ cần tận dụng phần nhỏ trong không gian bếp để lắp đặt giá để xoong nồi, thực sự đã tạo khác biệt vượt trội

Ngoài giá xoong nồi ở phía dưới, phía trên bạn có thể láp giá để xoong nồi bát đĩa đa năng để tăng đối đa công năng sử dụng
Hình ảnh: Giá xoong nồi bát đĩa đa năng KIT PLUS

Trượt tiêu toàn bộ nhược điểm của các cách để xoong nồi chảo thông thường, giá để xoong nồi sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ yêu thích sự gọn gàng, hiện đại.===> Xem thêm: Các mẫu giá xoong nồi tai KIT PLUSNgoài giá để xoong nồi, bạn có thể tối ưu diện tích bếp để sắp xếp xoong nồi gọn gàng với giá góc tủ bếp. Với các thiết kế tủ bếp chữ L hay chữ U sẽ có phần góc tủ. Phần này được rất nhiều gia đình bỏ trống vì chúng nằm trong góc nên tầm nhìn bị chắn và người dùng ngại với tay vào sâu trong góc và thậm chí với không tới. Tận dụng phần không gian này để lắp đặt một chiếc giá góc tủ bếp sẽ là một gợi ý hay giúp bạn sắp xếp xoong nồi chảo gọn gàng lại vô cùng tiết kiệm diện tích bếp.
Hình ảnh: Giá góc liên hoàn cao cấp KIT PLUS
= > Xem thêm: Video trực tiếp về sản phẩm giá liên hoàn nan ray giảm chấn KIT PLUS tại :+ Giá được bắt trực tiếp vào cánh tủ kết hợp với ray trượt gấp khúc thông minh nên khi mở cánh tủ, 2 khoang chứa được gắn với cánh tủ di chuyển ra bên ngoài giúp dễ dàng nhìn thấy và để vào/lấy ra toàn bộ đồ trên giá.+ Giá có 4 khay để đồ rộng rãi, ngoài việc để xoong nồi, bạn cũng có thể sử dụng để được nhiều đồ dùng khác từ chai lọ, bát đĩa, nồi niêu…Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất bếp, KIT PLUS  hy vọng sẽ giúp các bạn có thể thiết kế và sắp xếp các đồ dùng trong bếp thật hợp lý và tối ưu nhất.

1 những suy nghĩ trên “Mẹo sắp xếp xoong nồi gọn gàng tiết kiệm diện tích bếp

  1. Pingback: Cách làm sạch xoong,chảo bị cháy hiệu quả – KIT Plus – Phụ kiện nhà bếp cao cấp nhập khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay