Mẫu tủ quần áo cửa lùa mới nhất hiện nay

Mẫu tủ quần áo cửa lùa mới nhất hiện nay

Nếu như bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tủ quần áo có thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng giúp tối ưu không gian, diện tích phòng ngủ thì sau đây Phụ kiện tủ bếp Kit Plus mời bạn tham khảo các mẫu tủ quần áo cửa lùa có thiết kế hiện đại, sang trọng qua bài viết dưới đây.

Khái lược về tủ quần áo cửa lùa.

Tủ quần áo cửa lùa hay còn gọi với nhiều tên khác như: tủ quần áo cửa trượt, tủ quần áo cửa kéo ngang. Đây là sản phẩm được thiết kế có cánh cửa trượt sang hai bên thay vì đóng mở như những cánh cửa truyền thống khác.+ Các mẫu tủ quần áo cửa lùa có cấu tạo gồm: Các cánh cửa tủ làm bằng chất liệu gỗ, nhựa hoặc nhôm được gắn cùng khung qua hệ thống ray trượt 2 đầu. Ray trượt của tủ cửa lùa chính là một dãy gồm 2 đường ray nhỏ và bánh xe. Vì vậy chúng ta có thể kéo cửa tủ sang phải hay trái tùy ý. +Hiện nay các mẫu tủ quần áo cửa lùa được thiết kế hiện đại với kích thước chiều cao phổ biến từ 2,2 -2,4m… chiều rộng cánh khoảng 0,8m được thiết kế theo kiểu 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh… tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình.Sử dụng tủ quần áo cửa lùa giúp tiết kiệm diện tích, làm tăng tính thẩm mỹ của căn phòng. Ngoài ra, tủ quần áo cửa lùa rất dễ sử dụng và rất an toàn đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.Xem thêm bài viết >>>>> https://kitplus.vn/tu-quan-ao-nhom-kinh-co-tot-khong/

Các mẫu tủ quần áo cửa lùa có thiết kế hiện đại sang trọng nhất hiện nay.

Tủ quần áo cửa lùa 2 cánh

Tủ quần áo cửa lùa 2 cánh tích hợp bàn trang điểm

 

Tủ quần áo cửa lùa 2 cánh tích hợp kệ góc trang trí

Tủ quần áo 2 cánh có thiết kế ray trượt đụng trần giúp tối ưu không gian phòng

Tủ quần áo cửa lùa 2 cánh tích hợp bàn trang điểm và kệ đựng đồ

Tủ quần áo cửa lùa 3 cánh

tủ quần áo cửa lùa 3 cánh âm tường

tủ quần áo cửa lùa 3 cánh kịch trần

tủ quần áo cửa lùa 3 cánh lớn đa năng

 

Tủ quần áo cửa lùa 4 cánh

Tủ quần áo 4 cánh vân gỗ

tủ quần áo cửa lùa nhôm kính 4 cánh

Tủ quần áo cửa lùa bóng gương

 

Tủ quần áo cửa lùa âm tường

Tủ quần áo cửa lùa âm tường gỗ tự nhiên

   Ngoài các mẫu cửa lùa phổ biến và có sẵn. Các bạn cũng có thể đặt hàng thiết kế theo kích cỡ ,diện tích và sở thích cá nhân của mình để tận hưởng một không gian sống trọn ven.Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm tủ quần áo cửa lùa ưng ý và phù hợp với không gian sống của mình.Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và đồng hành cùng Phụ kiện tủ bếp Kit Plus trong suốt thời gian vừa qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay