Giá phụ kiện tủ bếp inox phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chất liệu sản phẩm

  Hình ảnh: chất liệu inox 304 cao cấp

Phụ kiện tủ bếp KIT PLUS  được làm từ inox 304 tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G43O3 cao cấp không bị oxi hóa cũng như là hen ố sau thời gian dài sử dụng.

Chất liệu là yếu tố quyết định nhiều nhất đến giá thành sản phẩm. Bởi lẽ chất liệu càng tốt thì sản phẩm càng bền đẹp với thời gian hơn.Hiện nay các loại phụ kiện tủ bếp trên thị trường  được làm từ 3 loại inox phổ biến sau:+ Inox 304 là loại inox tốt nhất hiện nay bởi đặc tính không bị oxi hóa, độ bền cao, ít biến màu, không han gỉ trong quá trình sử dụng. Chúng được xem như nguyên liệu đầu ngành trong sản xuất. Do đó những sản phẩm làm từ chất liệu này sẽ có giá thành cao hơn tương đối so với các sản phẩm làm từ inox khác.+ Inox 201 là loại inox có giá thành đắt thứ hai chỉ sau sản phẩm làm từ inox 304. Do lẫn nhiều tạp chất hơn inox 304 và tỉ lệ Niken trong thành phần thấp nên dễ bị ăn mòn hơn. Thường thì các nhà sản xuất sẽ mạ một lớp crom bên ngoài nhằm tăng độ bền độ sáng bóng của sản phẩm hơn.+ Inox 430 là loại inox có chất lượng trung bình so với 2 loại trên. Khả năng chống oxy hóa và độ bền tương đối. Giá bán và tuổi thọ của inox 430 chỉ bằng 2/3 so với inox 201 và ½ so với inox 304. Do vậy, các sản phẩm làm bằng inox 430 có giá thành bình dân, phù hợp với hầu hết người sử dụng.Để hiểu hơn Inox 304 và inox 201 giống và khác nhau điểm nào , bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY : https://kitplus.vn/khac-nhau-giua-inox-201-va-inox-304/ 

Kích thước tủ bếp

Các phụ kiện tủ bếp thường sẽ có nhiều kích thước to nhỏ khác nhau để phù hợp với các khoang tủ bếp của khách hàng. Rõ ràng, các kích thước lớn hơn thì sẽ sử dụng nhiều nguyên vật liệu hơntốn nhiều thời gian thi công và thiết kế hơn. Do đó, giá thành cao hơn là điều dễ hiểu. 

Hình dáng cấu tạo

+ Yếu tố thẩm mỹ luôn là môt yếu tố quan trọng đối với phụ kiện tủ bếp inox. Với những phụ kiện tủ bếp có tính thẩm mỹ cao thì luôn cần có sự đầu tư và kỳ công hơn nên chắc chắn giá thành của sản phẩm cũng cao hơn so với những loại thông thường. Các sản phẩm ngày càng được đổi mới về hình dáng và cấu tạo để đáp ứng nhu cầu thị hiếu ngày càng cao của người sử dụng.+ Về  kiểu dáng của phụ kiện tủ bếp inox thường có 2 loại như sau:
  • Dạng hộp có ưu điểm là thiết kế hộp nguyên khối nhìn rất chắc chắn nhưng nhược điểm các điểm kết nối không thể dùng mối hàn nên sau thời gian dài sẽ bị bong các đinh chốt.
  • Dạng nan thiết kê thông thoáng sẽ không bị đọng nước hay bẩn. Dạng sản phẩm này thường có giá thành cao hơn dạng hộp.
 

Tiện ích đi kèm

Cũng giống như yếu tố thẩm mỹ thì yếu tố tiện ích cũng được coi là yếu tố cần có sự nghiên cứutính toán để mang lại sự tiện dụng nhất cho người sử dụng. Một sản phẩm có càng nhiều tiện ích thì càng có sự đầu tư kĩ hơn nên giá thành cao hơn là điều tất yếu. Một không gian bếp đầy đủ tiện nghi với các sản phẩm phụ kiện tủ bếp có nhiều tiện ích sẽ giúp cho việc vào bếp của các chị em nhẹ nhàng hơn, tạo cảm hứng làm nên bữa ăn ngon hơn cho gia đình. Với tiêu chí nâng cao tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng luôn đi đầu thì KIT PLUS đã luôn phát triển để quý khách hàng sử dụng những sản phẩm giá trị nhất, tiện lợi nhất so với thị trường,
Hình ảnh: Giá bát đĩa nâng hạ DMIX đặc biệt
 

  Giá bát nâng hạ DMIX đăc biệt khắc phục những nhược điểm của giá bát đĩa nâng hạ khác bởi thiết kế giỏ siêu việt , bạn hoàn toàn có thể để bát tô, bát con và đĩa rất dễ dàng…

Xem thêm video giá bát đĩa nâng hạ Dmix đặc biệt tại đây:Ngoài ra đối với mức chi phí thấp hơn nhưng bạn vẫn sử dụng đc mẫu giá bát đĩa cố định thông minh với việc mix nữa bát nữa đĩa trên 1 tầng thì các vấn đề như phải với lên cao để cất đĩa cũng được phần nào giải quyết .
                                                                  Hình ảnh: Giá bát đĩa cố định DK12C MIX

Chi phí khác: nhập khẩu, vận chuyển,… 

Một số hãng nhập khẩu sản phẩm được sản xuất từ Châu Âu, Nhật Bản… thì giá thành sẽ cao hơn các hãng sản xuất hay gia công trong nước. Bởi còn có thêm các chi phí như nhập khẩu, vận chuyển quốc tế… Tuy nhiên chất lượng sẽ được đảm bảo hơn, kiểu dáng mẫu mã cũng đẹp và mới hơn, nhiều tiện ích hơn.Lưu ý rằng cứ KHÔNG PHẢI ĐẮT LÀ TỐT vì hiện nay hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng đội lốt hàng chất lượng cao – giá thành cao nên người tiêu dùng phải rất cẩn thận. Phụ kiện tủ bếp thường là những đồ dùng tính bằng năm. Vậy nên để có những sản phẩm tốt nhất , tránh mất công mất tiền của vào những thứ ko đáng thì hãy tìm hiểu kĩ thông tin về sản phẩm cũng như nhà cung cấp.KIT PLUS là nhà cung cấp phụ kiện tủ bếp inox uy tín và bán chạy top 1 tại Việt Nam. Phụ kiện tủ bếp inox của chúng tôi được không những được làm từ các loại inox cao cấp cùng nhiều mẫu mã mới nhất, kích thước đa dạng phù hợp với nhiều khoang tủ mà còn mang nhiều tiện ích cũng như thẩm mỹ cao. Chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi nhà.