Các mẫu thiết kế bếp cho không gian nhỏ

Thiết kế bếp cho không gian nhỏ là một trong những quan tâm hàng đầu của các bà nội trợ. Về hình thức, những căn bếp nhỏ thường dư sức hút hồn bạn bởi sự gọn gàng và thanh lịch; về tiện nghi, chúng đáp ứng tất cả các nhu cầu nấu nướng bạn cần.

Hãy tham khảo một số mẫu thiết kế bếp cho không gian nhỏ dưới đây, chúng tôi tin rằng bạn sẽ sớm tìm ra ý tưởng phù hợp nhất cho căn bếp của mình!

Bếp chữ I là kiểu bếp luôn cực hữu dụng cho nhà với không gian bếp nhỏ. Chiều rộng mặt bếp chỉ khoảng 0,8m, chiều dài khoảng 1,8m đến 2m là bạn đã có thừa chỗ kê bếp và đặt bồn rửa. Chưa kể phần tủ phía dưới cũng giúp bạn sắp xếp đồ dùng bếp thật gọn gàng và hiệu quả.

Thiết kế bếp cho không gian nhỏ kiểu chữ L này rất phù hợp và nhiều góc cạnh bởi nó tận dụng được tối đa không gian lại có không gian di chuyển nấu nướng thoải mái. Ngoài ra kiểu bếp này còn rất hợp phong thủy khi khu bếp nấu và khu bồn rửa không nằm sát nhau.

Kiểu bếp chữ L này còn đặc biệt phát huy hiệu quả trong những căn hộ đầy đủ tiện nghi, không gian như một ngôi nhà thông thường nhưng lại rất nhỏ. Nhờ các món nội thất hiện đại, phù hợp cho nhà nhỏ như lò nướng, bếp từ tích hợp trong tủ bếp cùng với màu xanh thanh lịch của mặt bếp đẹp khó cưỡng nổi.

Vẫn kiểu bếp chữ L với không gian khá hạn hẹp nhưng đã được trang trí với tông màu trắng và màu gỗ sáng khiến khu vực này trông gọn gàng và rộng rãi hơn thực tế nhiều.

Đây là kiểu bếp bố trí song song với khối tủ cánh phẳng cả trên và dưới giúp bạn tận dụng được tối đa không gian bếp nấu cho các nhu cầu nấu ăn và lưu trữ đồ đạc. Lò nướng được ẩn trong hệ thống tủ bếp thông minh luôn là giải pháp tốt cho những căn hộ nhỏ. Mẫu thiết kế bếp cho không gian nhỏ được nhiều gia đình lựa chọn.

Khu bếp nhỏ này được bố trí song song với các không gian được cân nhắc kĩ lưỡng: Vị trí kê tủ lạnh nằm luôn trong khối tủ bếp, bếp nấu, bồn rửa dẫu nhỏ nhưng vẫn đầy đủ. Không gian phía trên là hệ thống tủ trên đóng – mở cực tiện để lưu trữ đồ thật gọn gàng, tiện lợi.

Khu bếp chẳng quá nổi 4m² với 2 khối bếp song song cùng với hệ thống ngăn tủ, các kệ lửng trên tường giúp bạn tận dụng được tối đa không gia nhỏ hẹp nhưng vẫn gọn gàng, ngăn nắp.

Để được tư vấn nhiều hơn và chi tiết về các Phụ kiện tủ bếp cho không gian bếp nhỏ, liên hệ ngay với Kit Plus, chúc các bạn sớm giải quyết được vấn đề không gian bếp nhỏ của gia đình mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay