Bật bí cách khử mùi sơn ” không dùng hóa chất “

Nếu không tìm hiểu kỹ càng việc sử dụng hóa chất để khử mùi sơn có thể sẽ gây nên những tác dụng phụ nguy hại không đáng có. Trong bài viết này, Phụ kiện bếp Kit Plus sẽ bật mí tới các bạn những cách khử mùi sơn nhà mới không cần dùng tới hóa chất, vô cùng an toàn và vô cùng hiệu quả, mời các bạn cùng tham khảo.

Có nên sử dụng cách khử mùi sơn nhà mới bằng hóa chất?

Để ngay lập tức loại bỏ mùi sơn nhà mới cứng đầu, rất nhiều gia đình đã tìm tới những sản phẩm hóa chất khử mùi chuyên dụng. Những sản phẩm này có thể được tìm thấy ngay tại những cửa hàng tạp hóa xung quanh nhà bạn với những mức giá rất phải chăng, đa dạng nhiều mùi hương.
Cực kỳ nhanh chóng, có thể thấy hiệu quả ngay tức thì,có thể nói đây là cách khử mùi sơn nhà mới được rất nhiều ra gia đình lựa chọn. Tuy nhiên nếu không tìm hiểu kỹ về thành phần, xuất sứ cũng như cách sử dụng của sản phẩm, những hóa chất này có thể vô tình làm ảnh hưởng xấu hơn nữa tới sức khỏe của những thành viên trong gia đình bạn. Những hạt hóa chất tạo mùi hương có thể làm triệu chứng hen xuyễn, viêm mũi dị ứng, viêm da … nặng hơn, đặc biệt đối với trẻ nhỏ và người già.  Mùi hương của những sản phẩm khử mùi có gây khó chịu hơn cả mùi sơn nhà mới.
Chính vì vậy, để đảm bảo tuyệt đối sức khỏe của những người thân yêu, chúng tôi khuyên bạn nên tìm tới những cách khử mùi sơn nhà mới sử dụng nguyên vật liệu tự nhiên, không sử dụng hóa chất mà chúng tôi sẽ bật mí ngay dưới đây.

Những cách khử mùi sơn nhà mới không dùng tới hóa chất

Bằng những nguyên liệu dễ tìm và hoàn toàn tự nhiên,trên hết là hoàn toàn an toàn với sức khỏe, bạn có thể áp dụng ngay những cách sau để khử mùi sơn nhà mới:
Từ trước tới nay, giấm ăn luôn là một trong những chất khử mùi siêu chất lượng của tự nhiên. Hãy hòa loãng một chút giấm ăn với nước, đặt các bát nước giấm loãng tại các góc trong nhà, kết hợp mở cửa sổ giúp căn nhà thông thoáng. Chỉ sau vài ngày, căn nhà của bạn sẽ hoàn toàn thoát khỏi mùi sơn khó chịu.
“Nhỏ nhưng có võ” vỏ chanh, cam, quýt có thể giúp bạn khử mùi sơn trong nhà cực kỳ hữu hiệu. Sau khi ăn xong đừng vội vứt vỏ, mà hãy treo chúng lên những nơi thông thoáng trong phòng, mùi sơn cứng đầu sẽ dần bị đánh bay khỏi căn nhà bạn.
Đơn giản nhưng lại có tác dụng bậc nhất, bạn hãy nhanh chóng mở rộng tất cả cửa sổ, cửa chính để tạo sự thông thoáng cho căn nhà. Kết hợp với việc bật quạt để số lớn, chế độ quay liên tục trong nhiều ngày, bạn sẽ thấy mùi sơn không có đi như bạn vẫn tưởng đâu nhé.
Trên đây là những cách khử mùi sơn nhà mới sử dụng toàn bộ nguyên vật liệu tự nhiên, tuyệt đối nói không với hóa chất, vô cùng phù hợp với những gia đình có nhiều trẻ nhỏ. Bạn còn chần chừ gì mà không áp dụng ngay tại nhà mình thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay